Trang trí nội thất hợp phong thủy

Trang trí nội thất hợp phong thủy là tiêu chí được nhiều gia chủ quan tâm bởi liên quan đến trong thiết kế nhà ở bởi sẽ đem đến nhiều may mắn và hòa hợp cho ngôi nhà. Nên bạn cần lưu lý những điều sau đây để có được sự phù hợp nhất.

Trang trí nội thất hợp phong thủy

Trang trí nội thất hợp phong thủy

– Không nên đặt ghế sofa gần cửa sổ hoặc nơi có nắng sẽ làm ghế nhanh hỏng.
– Kiêng xà ngang đè đầu, ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần.
– Không nên đặt các thiết bị âm thanh ở cạnh cửa sổ vì điều đó có thể gây ra các tác dụng không tốt cho thiết bị này. Nếu đặt TV gần cửa sổ, ánh sáng sẽ phản chiếu vào màn hình TV và gây ra phản quang, khiến người xem bị chói mắt. Ngoài ra nếu trời mưa to có thể có sấm sét sẽ gây nguy hiểm cho các thiết bị này.
– Không nên để giường đối diện với gương. Gương sẽ phản chiếu vào các vật khác, nên có thể trong lúc đang mơ hồ trong trạng thái buồn ngủ hoặc vừa ngủ dậy sẽ rất dễ bị giật mình khi nhìn thấy những vật bị phản chiếu trong gương.
– Không nên để đèn hoặc các thiết bị điện tử khác gần giường, bởi vì chúng phát ra nhiệt khiến cơ thể rất khó chịu khi ngủ. Đầu giường không nên đặt sát cửa sổ vì như vậy khi ngủ sẽ có cảm giác không an toàn đặc biệt là khi có mưa to, gió lớn, sấm chớp.
– Không nên kê giường gần cửa sổ dễ bị cảm hoặc có trẻ nhỏ sẽ nguy hiểm.
– Kiêng đặt giường đối diện với tấm gương lớn dễ gây ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe, tạo cảm giác khó chịu, tình cảm vợ chồng không tốt.
– Phòng vệ sinh là nơi nước vào nhà và thoát đi nên nó tượng trưng cho sự chi tiêu, thu nhập của chủ nhà, bởi vậy phải đặt càng xa cửa chính càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *