Nhà đẹp nhờ bố cục và trang trí nội thất

Tầng trệt của ngôi nhà gồm ba khu vực phòng khách, phòng ăn và bếp. Được thiết kế theo phong cách hiện đại không vách ngăn giữa các khu vực nên không gian nhà trông thoáng rộng hơn.

Bếp được thiết kế theo phong cách hiện đại với các trang thiết bị cao cấp mang đến sự tiện nghi cho gia chủ. Đảo bếp được thiết kế đơn giản nhưng đủ toát lên vẻ sang trọng và lại là một thiết kế tiện lợi, giúp nới rộng thêm diện tích nấu nướng. Bộ bàn ăn lớn ở khu vực này là nơi sum họp đầm ấm của bữa cơm gia đình.

Phòng sinh hoạt mang đến không khí ấm áp cho mọi người. Những chiếc gối tựa của bộ sofa là những vật trang trí giúp mang lại không khí vui nhộn, sinh động cho căn phòng nhỏ này. Nơi đây được bố trí kết hợp cùng phòng đọc sách nhưng không hề khiến gia chủ khó chịu với hai chức năng tưởng chừng như đối lập nhau. Tủ sách kết hợp với kệ trang trí, do đó không tạo cảm giác nặng nề cho không gian sinh hoạt của gia đình. Phòng của em bé được kết hợp bởi ba gam màu chính của ngôi nhà là trắng, xanh lá và vàng cam tạo sự thống nhất cho toàn ngôi nhà, lại mang đến sự trẻ trung, tươi mát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *